Nắm bắt được tình hình phát triển của vùng đất Kinh Bắc, ngày 15 tháng 10 năm 2003 Công ty CP XD Sài Gòn Kinh Bắc (SKB) được thành lập có trụ sở tại Lô 10 KCN Quế Võ - Bắc Ninh với chức năng nhiệm vụ là thi công và cung cấp bê tông thương phẩm cho các công trình trong Khu công nghiệp Quế Võ - xã Nam Sơn - TP Bắc Ninh - tỉnh Bắc Ninh; năm 2006 Công ty CP XD Sài Gòn - Kinh Bắc được chuyển về trụ sở Lô KT1 - KCN Quế Võ - Bắc Ninh với định hướng phát triển bền vững và trở thành nhà cung cấp bê tông chuyên nghiệp nhất, SKB không ngừng xúc tiến mở rộng thị trường, khẳng định là một trong những thương hiệu bê tông hàng đầu tại thị trường Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc.

Ngày đầu thành lập  năm 2003, SKB chỉ với một trạm bê tông với công suất 60m3/h để cung cấp  sản phẩm chủ yếu nội bộ cho các công ty trong KCN Quế Võ - Bắc Ninh, nhưng đến nay SKB tự hào là nhà cung cấp bê tông thương phẩm hàng đầu cho các dụ án tại các Khu công nghiệp như: Quế Võ, Yên Phong, VSIP, Đại Đồng Hoàn Sơn, Tiên Sơn, Khai sơn Thuận Thành…..(tỉnh Bắc Ninh) và KCN Quang châu, Đình Trám, Song khê…. (Tỉnh Bắc Giang). Sản phẩm và các dịch vụ của SKB luôn đảm bảo chất lượng, đúng khối lượng và yêu cầu tiến độ của các công trình. Khách hàng luôn được đáp ứng theo phương châm hoạt động “Chất lượng tốt - Tiến độ nhanh - Giá cả hợp lý”.

Nhằm nâng cao năng lực hoạt động sản suất, năm 2009 SKB đã đầu tư thêm trang thiết bị, hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại. Hai trạm trộn với công suất 90m3/h và 120m3/h là dây truyền sản xuất Bê tông hiện đại theo công nghệ Châu Âu, cùng đội xe bồn vận chuyển bê tông, bơm cần 37m, 52m, 56m và bơm ngang thường xuyên phục vụ  đáp ứng kịp thời công tác thi công xây dựng hạ tầng, nhà xưởng, cao tầng với sản lượng có thể lên tới 2.000m3/ ngày. Ngoài ra cùng với đội ngũ các bộ nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật, công nhân lành nghề trẻ tuổi, năng động và sáng tạo, yêu nghề, gắn bó với công việc của mình đã góp sức tạo nên sản phẩm hoàn hảo cả về chất và lượng.

Đối với tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ, SKB luôn chú trọng đến chất lượng. Đây là tiêu chuẩn đầu tiên để phục vụ khách hàng của SKB. Nguyên vật liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra luôn được kiểm tra chặt chẽ, đáp ứng các tiêu chuẩn cao về kỹ thuật. Chính điều đó đến ngày 16 tháng 07 năm 2012, SKB đã đạt chứng nhận ISO 9001 : 2008 về quản lý chất lượng.

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, SKB đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. SKB cam kết liên tục cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là sự thành công của SKB.

certificate

office-skb

flycam-3

flycam-4

staff